• CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BÁCH NGUYÊN
    Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu 0

Sàn gỗ Lim Nam Phi tại Vinhomes Riverside Long Biên

Sản Phẩm: Sàn gỗ Lim Nam Phi

Chủng Loại: Sàn gỗ Lim Nam Phi nguyên thanh

Quy Cách: 900 x 120 x 18 (mm)

Tổng diện tích: 160 m2

Phụ kiện:

- Phào chân tường: 130 mét (bằng gỗ Lim Nam Phi, liền thanh)

- Xốp lót sàn: 160m2 (Xốp lót dày 3mm)

- Nẹp kỹ thuật bằng đồng: 20 mét

Bảo Hành: 

- 60 tháng cho sàn gỗ Lim Nam Phi.

Đánh giá của anh Lợi (chủ đơn vị thiết kế và thi công nội thất): "Trước khi tìm đến Bách Nguyên anh đã làm việc, thậm chí thân quen với nhiêu nhà thầu về sàn gỗ tự nhiên, nhưng do đây là công trình anh rất chú trọng, do gia chủ rất khó tính. Anh đã được trực tiếp xem Bách Nguyên thi công tại tiểu khu bên cạnh, từ chất lượng đến đội thợ thi công anh đều thấy Bách Nguyên làm rất tốt và chuyên nghiệp, do vậy anh quyết định chọn bên Bách Nguyên làm nhà thầu lát sàn chính cho căn biệt thự này "

>>> Xem thêm bài viết: Sàn gỗ Lim Nam Phi

Một số hình ảnh tại công trình:

công trình thi công sàn gỗ lim nam phi

khu vinhome lát sàn Lim Nam Phi

Căn biệt thự đươc toạ lạc tại tiểu khu Hoa Lan, một tiểu khu với không gian yên bình, khoáng đạt và vô cùng thơ mông với dòng sông bao quanh.

lim nam phi được gia tới chân công trình

lát sàn gỗ lim nam phi tự nhiên

thi công sàn gỗ lim nam phi tự nhiên

Ngoài yếu tố về chất lượng thì để có một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đẹp thì đội ngũ thi công đóng góp rất lớn đến yếu tố đó. Và điển hình là việc đảm bảo kỹ thuật lát sàn nhằm đảm bảo tính ổn đinh của sàn và quan trong là việc lựa chọn từng thanh ván sàn sao cho từng khu vực lát được hài hoà về mầu sắc nhất.

sàn gỗ Lim Nam Phi thực tế

sàn gỗ Lim tali

Với nguồn nguyên liệu gỗ Lim Lào đang gần như cạn kiệt thì gỗ Lim Nam Phi đã, đang và sẽ là nguồn nguyên liệu thay thế cho các đồ nội thất gỗ của các gia đình tại Việt Nam. Và trong căn biệt thự này, gần như toàn bộ nội thất được gia chủ cho làm bằng gỗ Lim Nam Phi, và trong đó có ván sàn gỗ Lim Nam Phi.

ván sàn gỗ lim nam phi thực tế

Với mầu sắc và vân gỗ rất đặc trưng, sàn gỗ tự nhiên nói chung và sàn gỗ Lim Nam Phi nói riêng tạo nên một vẻ đẹp độc đáo rất riêng biệt mà không một loại vật liệu lát sàn nào có được.

sàn gỗ lim

lót ván sàn gỗ lim nam phi

hoàn thiện sàn gỗ lim nam phi

Sản phẩm sau khi Bách Nguyên hoàn thiện không chỉ làm hài lòng đơn vị thiết kế mà còn lấy được sự hài lòng của gia chủ. Và sự hài lòng đó của khách hàng không chỉ là trách nhiện mà Bách Nguyên cần phải làm mà còn là động lực để Bách Nguyên cố gắng hơn nữa!

>>> Xem thêm: Sàn gỗ Lim Nam Phi tại Vinhome Riverside Long Biên

Các bài viết khác

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078