• Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu Hotline: 0936 633 078

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Bằng những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng, tính thẩm mỹ cao, cùng dịch vụ bán hàng tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp, Bách Nguyên đã và đang cố gắng hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Và để hiểu hơn về Bách Nguyên, trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng quy trình bán hàng của Bách Nguyên như sau:

1.    Tư vấn, báo giá

Trao đổi để nắm bắt được yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Tư vấn, giới thiệu các sản phẩm phù hợp với yêu cầu, mong muốn đó của khách hàng. Gửi các thông tin liên quan đến sản phẩm đó như chủng loại , xuất xứ, hình ảnh, kích thước, … hoặc mang mẫu trực tiếp để khách hàng có cảm nhận thực tế nhất.
2.  Khảo sát, lên dự toán công trình.
Sau khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, Bách Nguyên sẽ đến khảo sát, đo đạc và lên dự toán công trình để khách hàng có thể nắm bắt được các chi phí có thể phải bỏ ra.
3. Ký hợp đồng, giao nhận tiền đặt cọc
Sau khi đồng ý với khối lượng trên dự toán, hai bên sẽ thoả thuận và lên hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán tiền đặt cọc (40% giá trị đơn hàng) khi hai bên chấp thuận và ký kết hợp đồng.
4. Vận chuyển vật tư đến công trình.
Dựa vào thời gian hai bên đã thoả thuận, Bách Nguyên sẽ giao đầy đủ vật tư theo số lượng hàng hoá khách hàng đã đặt. Khi xác nhận số lượng, chủng loại, chất lượng của hàng hoá mang đến, khách hàng thanh toán tiền lần 2 (50% giá trị đơn hàng).
5. Thi công lắp đặt.
Khi đủ điều kiện thi công lắp đặt, hoặc bên phía khách hàng yêu cầu thi công, Bách Nguyên tiến hành lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật. 
6. Nghiệm thu, quyết toán công trình.
Sau khi thi công xong, Bách Nguyên sẽ báo cho khách hàng để tiến hành nghiệm thu và bàn giao.
Quyết toán toàn bộ công trình theo khối lượng mà hai bên đã nghiệm thu thực tế.
7. Bảo hành, bảo trì nếu có lỗi phát sinh.
Bách Nguyên sẽ giữ liên hệ với khách, và trong quá trình sử dụng nếu có lỗi phát sinh sảy ra Bách Nguyên sẽ đến khảo sát ngay, nếu lỗi do sản phẩm cung cấp và còn trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng. Nếu lỗi do phía khách hàng hoặc quá thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ bảo trì, sửa chữa theo giá thị trường.

 

Các bài viết khác

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078