• CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BÁCH NGUYÊN
    Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu 0

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam. Bách Nguyên luôn cam kết mang đến khách hàng các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên với chất lượng vượt trội và dịch vụ trước, trong, sau bán hàng tận tâm, trách nhiệm. Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Bách Nguyên phát triển và phấn đấu hơn nữa. Sàn gỗ Bách Nguyên xin gửi tới Quý khách hàng chính sách bán hàng như sau:

Sàn gỗ tự nhiên Bách Nguyên - Đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp ván sàn tự nhiên cao cấp

1. HIỆU LỰC CỦA BÁO GIÁ SÀN GỖ TỰ NHIÊN
Bởi vì giá sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào thời điểm mua hàng, vì thế Báo giá của Bách Nguyên sẽ có hiệu lực trong vòng 15 ngày. Sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả, Bách Nguyên sẽ liên hệ báo lại giá sản phẩm mới nhất để khách hàng được biết.
2. QUY TRÌNH THANH TOÁN

  • Sau khi xác nhận đặt hàng hoặc sau khi hai bên ký kết hợp đồng, khách hàng thanh toán trên 40% giá trị đơn hàng.
  • Khi Bách Nguyên giao đầy đủ vật tư theo đơn đặt hàng đến công trình, khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng.
  • Sau khi nghiệm thu hoàn thiện trên khối lượng thực tế và nhận được sự thống nhất giữa hai bên, khách hàng quyết toán 10% giá trị đơn hàng. 

3. CHẾ ĐỘ ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

  • Khách hàng được đổi trả miễn phí, hoặc được hoàn tiền 100% số tiền đặt cọc khi Bách Nguyên cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.
  • Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Bách Nguyên cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

chính sách bán hàng sàn gỗNhững thanh ván sàn bị lỗi sẽ không được phép cho vào sàn hoàn thiện

  • Trong quá trình thi công khách hàng được loại bỏ, không cho thi công những thanh gỗ không đạt (có mấu mắt chết >5mm, dác gỗ bám bề mặt trên, cong vênh, nứt nẻ).
  • Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng, quý khách cần xác nhận số lượng khi khảo sát thực tế và số lượng đặt hàng, Bách Nguyên sẽ không mua lại số lượng hàng hoá khi thi công thừa và không dùng đến.
  • Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Bách Nguyên sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng bị thiếu hụt sau khi quý khách đã xác nhận số lượng vật tư mang đến công trình.

4. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
Bảo hành 60 tháng cho ván sàn gỗ tự nhiên và phào chân tường gỗ tự nhiên cho những lỗi cong, vênh, nứt trong điều kiện sử dụng bình thường, không bảo hành cho những lỗi biến dạng gỗ do bị ngập nước trong quá trình sử dụng.

chế độ bảo hànhBách Nguyên bảo hành 60 tháng và bảo trì trọn đời đối với sản phẩm của Bách Nguyên cung cấp

5. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Những đơn hàng có giá trị trên 50 triệu đồng sẽ được miễn phí vận chuyển trong phạm vi 100km. Đơn hàng trên 100 triệu đồng sẽ được miễn phí vận chuyển trong phạm vi 160km. Nằm ngoài phạm vi kể trên Bách Nguyên sẽ báo giá vận chuyển cụ thể theo từng đơn hàng.
6. CHIẾT KHẤU CHO KHÁCH HÀNG
Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Hai bên sẽ thương lượng về giá, tùy thuộc vào từng đơn hàng, mà khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi riêng.

chính sách bán hàng sàn gỗ tự nhiênBách Nguyên luôn coi trọng thời gian và chất lượng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên

7. THỜI GIAN GIAO HÀNG
Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, Bách Nguyên luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bách Nguyên để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0936 633 078 để được giải đáp và tư vấn tốt nhất!

Các bài viết khác

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078