• CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BÁCH NGUYÊN
    Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu 0

Sàn gỗ Gõ Vàng Lào đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch tại Biệt thự Parkcity

Sàn gỗ Gõ Vàng Lào làm đẹp cho căn biệt thự nằm tại KĐT Parkcity, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

sàn gỗ cho biệt thựBiệt thự Parkcity phong cách thiết kế hiện đại

Và hiện tại em đang có mặt tại một công trình tại KĐT Park City, để thi công một loại sàn gỗ tự nhiên đến từ Lào. Cùng là Gõ, nhưng sàn gỗ Gõ Vàng được ít người biết đến hơn so với sàn gỗ Gõ Đỏ. 

sàn gỗ gõ vàngSàn gỗ Gõ Vàng có tông vàng đến vàng hồng sang trọng

Độ đồng đều màu tương đối cao

Sàn gỗ Gõ Vàng Lào mang tông vàng hồng sang trọng, sàn có dải màu tương đối đồng đều, có thể lên đến 70 80%, với đường vân gỗ mềm mại, uyển chuyển. 

sàn gỗ gõ vàng lào

thi công sàn gỗ gõ vàngThợ Bách Nguyên đang thi công sàn gỗ Gõ Vàng

Đây là một loại sàn gỗ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch, dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng và lát rất hợp trong các căn nhà hiện đại, trẻ trung. Sàn cũng được người dùng nhiều lứa tuổi ưa thích. 

Tuy tỷ trọng gỗ thấp hơn so với Gõ Đỏ, nhưng sàn Gõ Vàng cầm đầm và chắc tay, chịu va đập và chịu lực khá tốt. Sàn Gõ Vàng được sản xuất chất lượng, rút ẩm tiêu chuẩn sẽ có độ ổn định tốt, ít cong vênh, co ngót.

Giá sàn gỗ Gõ Vàng hiện quá tốt với vẻ đẹp và chất gỗ

Hiện nay, nguồn gỗ Gõ Vàng Lào vẫn còn khá dồi dào, nên giá sàn gỗ Gõ Vàng vừa phải với nhiều người dùng. Sàn đang có cùng tầm giá với sàn gỗ Lim Nam Phi, và thấp hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên xuất xứ Lào như sàn gỗ Hương, sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Chiu Liu,...
Trên đây là những hình ảnh từ công trình thực tế Bách Nguyên. Anh chị yêu thích sàn gỗ Gõ Vàng Lào hoặc cần tư vấn chi tiết về các loại sàn gỗ tự nhiên, thì hãy liên hệ với Bách Nguyên nhé.
Hotline: 0936 633 078
Showroom: Y01 L18 An Phú Shop Villa - KĐT Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Các bài viết khác

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078