• CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BÁCH NGUYÊN
    Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu 0

Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào cao cấp tại Biệt thự Phong Lan, Vinhomes Riverside Long Biên

Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào cao cấp là lựa chọn của gia chủ cho căn biệt thự Phong Lan, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng của sàn gỗ Gõ Lào trong công trình Bách Nguyên ngay sau đây.

sàn gỗ tự nhiên cao cấpBiệt thự Vinhomes cao cấp chọn lát sàn gỗ Gõ Đỏ Lào 

Các sản phẩm từ gỗ Gõ Đỏ Lào luôn là những sản phẩm nội thất cực kỳ sang trọng và cao cấp, đây chính là dòng gỗ thể hiện cho sự quyền lực trong trang trí nội thất. Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào cũng không ngoại lệ, nó không những mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

sàn gỗ gõ đỏ Sàn gỗ Gõ Đỏ xuất xứ Lào là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất hiện nay

>> Tìm hiểu chi tiết về: Sàn gỗ Gõ Đỏ xuất xứ Lào
Căn biệt thự nằm ở khu Phong Lan, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội; gia chủ chọn lát sàn gỗ Gõ Đỏ Lào cao cấp. Lựa chọn sàn gỗ Gõ Đỏ Lào qua tư vấn của Sàn gỗ Bách Nguyên gia chủ đã chọn bản quy cách lớn Dài 900 - Rộng 120 - Dày 18mm để phô được những vân gỗ đẹp của loại gỗ cao cấp này. 

sàn gỗ gõ đỏ làoĐội thợ Bách Nguyên thi công sàn gỗ Gõ Đỏ Lào tại công trình

thi công sàn gỗ gõ đỏ

>> Xem thêm: Dự án lát sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
 

sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ

Chọn bản quy cách lớn Dài 900 - Rộng 120 - Dày 18mm để phô được những vân gỗ đẹp 

Đẹp hoàn hảo là đánh giá của quý khách hàng dành cho sàn gỗ Gõ Đỏ Lào. Sở hữu sắc màu vàng đỏ tự nhiên ấm áp cùng với hệ vân hấp dẫn với những cuộn vện đen hình da hổ sắc nét, độc đáo, không lẫn lộn với bất kỳ loại sàn gỗ nào khác.

sàn gỗ gõ đỏ tự nhiênSàn gỗ Gõ Đỏ Lào, thường gọi là Hổ Bì, đặc trưng bởi những đường vân đen cuộn như da hổ

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp độc đáo, sàn gỗ quý hiếm này còn được săn tìm bởi chất gỗ tốt. Sàn có tính chất cứng, chắc, nặng, chịu lực tốt. Với tính ổn định được đánh giá cao nhất, sàn gỗ Gõ Lào khiến gia chủ hoàn toàn an tâm vì hạn chế được tình trạng cong vênh, co ngót. 

sàn gỗ thịtSàn gỗ Gõ Đỏ Lào có tỷ trọng gỗ cao, đanh cứng chắc nặng, nên tính ổn định cực kỳ cao

Cũng vì giá trị cao mà trên thị trường có xảy ra tình trạng mập mờ về xuất xứ, chủng loại. Khách hàng đặt sàn gỗ Gõ Đỏ Lào nhưng hàng nhận được là sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi hay loại sàn gỗ nào khác
Để tránh những nhầm lẫn không đáng có và mua được sàn gỗ Gõ Đỏ Lào đúng nguồn gốc - xuất xứ, chủng loại anh chị nên chọn các nhà cung cấp uy tín.
Bách Nguyên cung cấp sàn gỗ Gõ Đỏ Lào tiêu chuẩn cao nhất, có chứng từ nhập khẩu chứng minh nguồn gốc. Mọi thắc mắc cần tư vấn và báo giá sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, anh chị liên hệ theo:

Hotline: 0936 633 078
Xem sản phẩm tại Showroom: Y01 - L18 An Phú ShopVilla - KĐT Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội


 

Các bài viết khác

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078