• Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu Hotline: 0936 633 078

SÀN GỖ CHIU LIU LÀO TẠI VINHOME IMPERIA HẢI PHÒNG

Tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên hàng đầu tại các tỉnh phía Bắc. Bách Nguyên đã và đang nỗ lực hết mình để mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao tới những khách hàng có niềm đam mê và yêu thích gỗ tự nhiên. Để đáp lại niềm tin của khách hàng dành cho Bách Nguyên, chúng tôi luôn coi từng công trình là những đứa con tinh thần và đặt toàn bộ tâm huyết vào đó. Và dưới đây là một số thông tin hình ảnh về một công trình tại Vinhome Imperia Hải Phòng - Một khu biệt thự của giới thượng lưu đất cảng!

 1. Thông tin dự án
Sản phẩm thực hiện: Sàn gỗ Chiu Liu Lào

Chủng loại: Sàn gỗ nguyên thanh.

Quy cách ván sàn: 900 x 120 x 15 mm

Tổng diện tích lát sàn: 160 m2

Thời gian thi công: 3 ngày

Phụ kiện đi kèm:

  • Phào chân tường: 97 mét
  • Xốp lót sàn: 160 mét
  • Nẹp kỹ thuật (nẹp đồng): 26 mét

Chế độ bảo hành:

  • 60 tháng cho sàn gỗ Chiu Liu Lào
  • 12 tháng cho nẹp kỹ thuật (nẹp đồng)

2.  Hình ảnh thực tế

khu biệt thự vinhome hải phòngMột góc tại khu biệt thự Vinhome Imperia Hài Phòng

 

Căn biệt thự thi công sàn gỗ Chiu LiuCăn biệt thự nhà chú Tuấn là một căn góc có vị trí rất đẹp, được thiết kế với không gian thoãng đãng và hài hoà với thiên nhiên.

 

thi công sàn gỗ chiu liu

 

lát sàn gỗ chiu liu xương cáViệc nhận định là ngoài một sản phẩm chất lượng ra thì đội ngũ thi công góp phần không nhỏ đến tính thẩm mỹ và chất lượng chung của toàn công trình. Do vậy Bách Nguyên tuyển chọn rất kỹ đội thợ thi công, và đều là những thợ có tay nghề cao, và nhiều năm kinh nghiệm.

 

sàn gỗ chiu liu Với tone mầu nâu tối tạo một gian nhẹ nhàng và tĩnh lặng. Sàn gỗ Chiu Liu đang được rất nhiều người lựa chọn.

 

sàn gỗ chiu liu lào

ván sàn chiu liuSở hữu nhiều đường vân độc đáo, sàn gỗ chiu liu nói chung và sàn gỗ tự nhiên nói riêng luôn tạo nên nét cuốn hút rất riêng mà khó có một loại sàn nào có được.

 

 

sàn gỗ chiu liu lào

sàn gỗ Chiu Liu Lào liền thanh

Mặc dù mới được phổ biến trong mấy năm trở lại đây, tuy nhiên sàn gỗ Chiu Liu đã nhanh chóng lấy được thiện cảm của rất nhiều người. Riêng trong năm 2019 và năm 2020 thì sàn gỗ Chiu Liu Lào đứng đầu về số lượng bán ra, được rất nhiều gia chủ trực tiếp lựa chọn và được rất nhiều nhà thiết kế hàng đầu đưa vào trong thiết kế của mình.

lát sàn gỗ chiu liu tại hải phòng

Gia chủ lựa chọn đồ nội thất với tone mầu trắng, tương phản với mầu nâu tối của sàn gỗ Chiu Liu, càng làm sàn gỗ trở thành điểm nhấn độc đáo và cuốn hút.

sàn gỗ Chiu Liu có tốt không

Lát sàn gỗ Chiu Liu tại Vinhome Imperia Hải Phòng

Sản phẩm sau khi hoàn thiện được thiết kế nội thất căn biệt thự đánh giá cao và gia chủ rất hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của loại sàn gỗ này do Bách Nguyên cung cấp!

Các bài viết khác

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078