• CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BÁCH NGUYÊN
    Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu 0

Sàn gỗ Căm Xe Lào tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản Phẩm: Sàn gỗ Căm Xe Lào

Chủng Loại: Sàn gỗ nguyên thanh ghép đối xứng.

Quy Cách: 750 x 120 x 15 (mm)

Tổng diện tích: 80 m2

Phụ kiện:

- Phào chân tường: 50 mét (bằng gỗ Căm Xe Lào nguyên thanh)

- Xốp lót sàn: 80m2 (Xốp lót cao su non, dày 3mm)

- Nẹp kỹ thuật bằng đồng: 12 mét

Bảo Hành: 

- 5 năm cho sàn gỗ Căm Xe Lào

- 1 năm cho nẹp kỹ thuật (nẹp đồng).

Đánh giá của gia chủ (Chị Trang): "Chị đã tìm hiểu rất nhiều bên, vì đây là sản phẩm dùng lâu dài, nên chị chọn lựa rất kỹ, chị chọn Bách Nguyên không phải vì giá, giá sản phẩm của Bách Nguyên thậm chí cao nhất trong các bên chị tìm hiểu, nhưng chị chọn bên em là vì chất lượng gỗ của Bách Nguyên, thi công và nhiệt tình của Bách Nguyên "

Một số hình ảnh tại công trình:

Công trình sàn gỗ Căm Xe LàoCăn nhà của chị Trang, được chị cho lát 2 tầng bằng sàn gỗ Căm Xe Lào. Từ khi có ý định xây nhà chị Trang đã quyết định sẽ lát sàn gỗ tự nhiên chứ không lát sàn gỗ công nghiệp, do chị muốn sử dụng các đồ có tính an toàn cao, và phần nhiều là anh chị rất thích gỗ tự nhiên.

 

Thi công sàn gỗ Căm Xe LàoĐể góp phần tạo nên một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên bền đẹp, ngoài yếu tố về chủng loại gỗ, đến công nghệ chế biến sản xuất, sơn phủ thì đội ngũ thi công cũng góp phần không hề nhỏ. Hiểu được điều đó, Bách Nguyên đã tuyển chọn những thợ có kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề. Nhằm có những sản phẩm tối ưu nhất đến với khách hàng.

 

sàn gỗ căm xe làoSàn gỗ Căm Xe Lào, với bản chất đanh cứng, chắc nặng do vậy mà chịu được lực uốn nén rất tốt. Hơn nữa một đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Căm Xe Lào đó là trong gỗ Căm Xe Lào có dầu do vậy mà sẽ hạn chế gần như hoàn toàn mối mọt tấn công, và gần như gỗ cũng không bị mục nát, vì vậy tuổi bền của sàn gỗ Căm Xe rất cao. 

 

sàn gỗ căm xe tự nhiênHiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp quảng cáo là sàn gỗ Căm Xe Lào, nhưng thực chất là sàn gỗ Căm Xe của Campuchia, Indonesia, hay Căm Xe Nam Phi, ... chúng có tính thẩm mỹ kém, chất gỗ không chắc, độ ổn định của gỗ không cao. Hoặc nhiều người còn sử dụng lại sàn cũ cho sơn lại bề mặt giống như mới để giảm giá thành. Vì Vậy anh chị khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cũng cần hết sức lưu ý.

 

Sàn gỗ Căm xe Từ trước tới nay, sàn gỗ Căm Xe Lào vẫn luôn là cái tên được nhiều người lựa chọn khi tìm hiểu về sàn gỗ tự nhiên. Bởi tính thẩm mỹ đẹp, độ bền cao, chống mối mọt cực tốt và một mức giá hợp lý.

>>> Xem thêm: Đặc điểm, báo giá sàn gỗ Căm Xe Lào

Các bài viết khác

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078