• CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BÁCH NGUYÊN
    Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu 0

Lát sàn gỗ Chiu Liu tại Chung cư cao cấp 130 Đốc Ngữ, Hà Nội

Chung cư 130 Đốc Ngữ được lát hoàn toàn hơn 90m2 diện tích bằng sàn gỗ Chiu Liu Lào. Chi tiết thông tin và một vài hình ảnh thực tế của công trình sẽ được Sàn gỗ Bách Nguyên chia sẻ trong bài viết này.
Công trình Bách Nguyên lần này là một căn chung cư cao cấp nằm tại 130 Đốc Ngữ, Hà Nội. Căn nhà của gia đình anh Vũ bao gồm một phòng khách liền bếp và các phòng ngủ. Ngoại trừ phần hành lang, nhà tắm và khu vực bếp nấu; thì anh chị chủ nhà cho lát hoàn toàn hơn 90m2 bằng sàn gỗ Chiu Liu.

sàn gỗ chiu liuSàn gỗ Chiu Liu tông nâu đen là lựa chọn hoàn hảo cho không gian chung cư hiện đại

Thiết kế căn nhà sử dụng thủ pháp tương phản với tông màu tối nâu đen của sàn Chiu Liu cùng với nội thất gỗ Óc Chó và màu trắng đến từ màu trần tường và một vài điểm nhấn từ khu vực bếp nấu tạo lên vẻ đẹp vô cùng hiện đại và sành điệu. 

sàn gỗ tự nhiên chiu liuSàn gỗ Chiu Liu lát đối xứng đã mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian phòng khách liền bếp tại căn chung cư

Chọn cách lát đối xứng, gia chủ chọn sàn gỗ Chiu Liu bản quy cách Dài 900 x Rộng 120 x Dày 18 để tạo lên vẻ đẹp tinh tế mà hiện đại, sang trọng cho không gian.

sàn gỗ chiuliuSự tương phản đen trắng tạo nên chiều sâu ấn tượng, mở rộng không gian rất tốt

Đường cong nghệ thuật ở khu vực tiếp xúc của sàn gỗ Chiu Liu với phần gạch khu vực bếp thể hiện kỹ thuật tài tình của người thợ.

sàn gỗ chung cư cao cấpNgười thợ kinh nghiệm đã cho ra đường cong nghệ thuật giữa phần chuyển tiếp 

Sàn gỗ Bách Nguyên đáp ứng cung cấp và thi công các phương án sàn gỗ tự nhiên cho các công trình nhà ở từ chung cư, nhà phố, đến biệt thự, khách sạn,... 
Cần tư vấn dự án sàn gỗ tự nhiên, hãy liên hệ với Bách Nguyên
Hotline: 0936 633 078
Showroom: Y01 L18 An Phú Shop Villa - KĐT Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Các bài viết khác

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078