• CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BÁCH NGUYÊN
    Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu 0

Giải pháp sàn gỗ tự nhiên cho từng không gian trong căn chung cư cao cấp Royal City

Căn chung cư cao cấp Royal City chọn 2 loại sàn gỗ tự nhiên là sàn gỗ Chiu Liu và sàn gỗ Sồi Mỹ cho các không gian sống cá nhân hóa. Chi tiết thông tin và những hình ảnh đẹp của công trình này sẽ được chia sẻ trong bài viết ngay đây.
Một không gian cao cấp sẽ là sự tổng hòa của thiết kế và các vật liệu hoàn thiện. Vì thế, ngay khi lên kế hoạch hoàn thiện căn chung cư cao cấp này, chủ đầu tư đã vô cùng chú tâm trong việc lựa chọn vật liệu. 
Theo đó, căn nhà nằm ở tòa R1 Royal City là 2 căn đập thông làm 1, với diện tích tổng thể rất lớn; được chia thành nhiều không gian. Ở hạng mục lát sàn, kiến trúc sư và chủ nhà đã cân nhắc lựa chọn 2 loại sàn gỗ tự nhiên là sàn gỗ Chiu Liu và sàn gỗ Sồi trắng Mỹ đưa vào từng không gian phòng theo ý đồ thiết kế và ý thích sử dụng của gia đình. 

I. Sàn gỗ Chiu Liu: Sàn gỗ tự nhiên xuất xứ Lào

Sàn gỗ Chiu Liu được lát cho các không gian phòng khách liền bếp, phòng ngủ Master, phòng làm việc và phòng thờ. Kiểu lát xương cá được chọn vì tính hiện đại, độc đáo. 

sàn gỗ phòng kháchSàn gỗ Chiu Liu lát xương cá được chọn lát nhiều không gian trong căn chung cư rộng lớn 

Sàn gỗ Chiu Liu là loại sàn gỗ tự nhiên hiếm có sở hữu tông nâu tối tự nhiên - đây là tông màu trung tính được yêu thích, bởi giúp cho kiến trúc sư có được nhiều lựa chọn khi phối hợp với các gam màu khác. 

sàn gỗ tự nhiên phòng kháchPhòng khách liền bếp diện tích gần 100m2 với sàn gỗ Chiu Liu

Ở căn phòng khách liền bếp rộng gần 100m2 là bản phối của màu nâu tối từ sàn gỗ Chiu Liu kết hợp với màu sắc của trần tường và màu xanh của các vách kệ, đồ nội thất vô cùng sang trọng, hiện đại.

sàn gỗ chiu liuSàn gỗ Chiu Liu màu nâu rất hài hòa với màu trắng trần tường và màu xanh của nội thất

sàn gỗ chiu liu tự nhiên

Sàn gỗ Chiu Liu mang đến sự sang trọng mà vẫn ấm cúng cho căn phòng ngủ Master. Sự tương phản của màu tối của sàn và màu trắng từ trần tường, các đồ nội thất đẩy mạnh chất hiện đại cho căn phòng. 

sàn gỗ phòng ngủSàn gỗ Chiu Liu mang đến sự ấm cúng và sang trọng cho phòng ngủ Master

Trong phòng làm việc, sàn gỗ Chiu Liu cùng với đồ nội thất gỗ Óc Chó là bản phối hài hòa mang đến sự tập trung cần thiết cho gia chủ. 

sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Sàn gỗ Chiu Liu trong phòng làm việc

Không chỉ mang dải màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế nội thất; sàn gỗ Chiu Liu còn khiến chủ nhà yên tâm về độ ổn định của loại gỗ cứng, xuất xứ Lào. Sàn có tỷ trọng gỗ cao, cứng như sắt, chống mối mọt, chống ẩm tốt, dùng bền cả đời người. 

II. Sàn gỗ Sồi Mỹ trẻ trung, hiện đại

Ngoài các không gian ưu tiên sự sang trọng đã chọn tông màu tối của thiết kế và sàn gỗ Chiu Liu. Các không gian còn lại của căn nhà, gia chủ quyết định chọn lát bằng sàn gỗ Sồi trắng Mỹ, đó là các căn phòng ngủ của các con. 

sàn gỗ sồi mỹSàn gỗ Sồi Mỹ rất hợp với các phòng ngủ cho người trẻ 

Cùng với đồ nội thất gỗ Sồi, sàn gỗ Sồi trắng Mỹ với sắc màu sáng nhẹ nhàng cùng hệ vân cuốn hút; các không gian phòng ngủ được khoác tấm áo trẻ trung phù hợp với các bạn trẻ. 

sàn gỗ sồi

sàn gỗ sồi tự nhiênSàn gỗ Sồi tự nhiên có tông màu nhẹ nhàng, hệ vân cuốn hút được rất nhiều gia chủ yêu thích

sàn gỗ tự nhiên sồiSàn gỗ Sồi cùng với đồ nội thất gỗ Sồi Mỹ trong căn phòng trẻ em

Sàn gỗ Sồi Mỹ hiện là loại sàn gỗ tự nhiên sáng màu được yêu thích nhất. Sàn có ngoại hình đẹp, chất gỗ khá ổn định; và rất phù hợp đi cùng đồ nội thất gỗ Sồi hoặc nội thất màu sáng trong các phong cách hiện đại.

sàn gỗ tự nhiên màu sáng
Sàn gỗ Bách Nguyên đã cùng với kiến trúc sư và gia chủ đưa ra phương án sàn gỗ tự nhiên hài hòa với từng không gian sống trong căn chung cư cao cấp Royal City.

Anh chị quan tâm đến sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Sồi trắng hay loại sàn gỗ tự nhiên nào khác, hãy liên hệ Hotline: 0936 633 078 để nhận tư vấn chi tiết.
Trải nghiệm sản phẩm tại Showroom: Y01 L18 An Phú Shop Villa - KĐT Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

 

Các bài viết khác

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078