• CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BÁCH NGUYÊN
    Y01 - L18 Đường An Phú - Khu đô thị Dương Nội - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội.
Menu 0

Bách Nguyên: Thương hiệu chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên chất lượng

Từ niềm đam mê lớn với chất liệu gỗ tự nhiên, năm 2018 Sàn gỗ Bách Nguyên được thành lập với mục tiêu cung cấp đến khách hàng sản phẩm ván sàn gỗ và cầu thang gỗ tự nhiên cao cấp, góp phần kiến tạo lên không gian sống sang trọng và đẳng cấp. 
Thương hiệu Bách Nguyên hoạt động hướng đến 4 giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trung – Mỹ. Chúng tôi luôn giữ chữ tín và trung thực với nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Phục vụ tận tâm và chịu trách nhiệm đến cùng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và các giải pháp tối ưu nhất.

showroom sàn gỗ bách nguyênBách Nguyên - Nguyên liệu tự nhiên, chất lượng thượng hạng

Sản phẩm của Bách Nguyên được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được khai thác, sơ chế và nhập khẩu từ Lào, Châu Phi và Mỹ. Các loại sàn gỗ tự nhiên Bách Nguyên cung cấp có thể kể đến như sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ Hương, sàn gỗ Lim, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Teak, sàn gỗ Cẩm,... Bên cạnh đó, Bách Nguyên hiện đang sản xuất và cung cấp các loại cầu thang gỗ cao cấp như cầu thang gỗ Chiu Liu, Gõ Đỏ, Óc Chó.

>> Xem thông tin: Các loại sàn gỗ tự nhiên được cung cấp bởi Bách Nguyên

showroom sàn gỗ tự nhiênTrải nghiệm các loại sàn gỗ tự nhiên tại Showroom Bách Nguyên

Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Bách Nguyên đều trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng từ khâu nguyên liệu, đến quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, để mang đến với Quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sàn gỗ của Bách Nguyên chỉ có một loại; nói không với sàn gỗ tự nhiên sai xuất xứ, sai quy cách, hàng kém chất lượng. 

>> Xem thêm: Quy trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên của Bách Nguyên
Quý khách hàng quan tâm đến sàn gỗ hay cầu thang gỗ tự nhiên, hãy liên hệ với Bách Nguyên để được tư vấn và báo giá chi tiết. 
Hotline 0936 633 078
Showroom Sàn gỗ tự nhiên Bách Nguyên: Y01 - L18 - Đường An Phú - KĐT Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Bách Nguyên - Nguyên liệu tự nhiên, chất lượng thượng hạng.
Trăm năm trọn vẹn những giá trị nguyên bản!!!

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0936 633 078